6 วิธีแก้ปัญหา “หลั่งเร็ว” ด้วยตนเอง

ปัญหาการหลั่งเร็ว ผู้ชายมักหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงมากถึงมากที่สุด แล้วต้องแก้ไขอย่างไรถึงจะตรงจุด หยุดน้ำรักได้ตามอำเภอใจ!

201511201453177633

01 ต้องรู้จักร่างกายของตนเอง 
ทำความคุ้นเคยกับร่างกาย ความรู้สึก และประสาทสัมผัสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นก่อนจะถึงจุดสุดยอด หนุ่มๆ ต้องพยายามทำนายได้ว่าตนเองจะถึงจุดสุดยอดเมื่อไหร่ หากทำได้อย่างนี้ ก็สามารถป้องกันการหลั่งแบบไม่ตั้งตัวได้มากขึ้น ถ้าร่างกายไม่ฟิต ก็มักมีสัญญาณเตือน ก็คงได้ฤกษ์ออกกำลังกายจริงๆ จังๆ สักทีแล้วล่ะ

02 ฝึกการหยุดและเริ่มใหม่ 
ซึ่งก็คือการพาตัวเองไปจนใกล้ ๆ จะถึงสุดยอดแล้วก็หยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่าง เพื่อไม่ให้เกิดการหลั่ง เมื่อความรู้สึกอยากจะหลั่งหายไปแล้ว จึงค่อยเริ่มการเคลื่อนไหวอีกครั้งหนึ่ง ทำแบบนี้หลาย ๆ ครั้ง เป็นเรื่องปกติที่คุณอาจจะเกิดหลั่งโดยไม่ได้ตามที่ตั้งใจ ก็ต้องฝึกฝนต่อไปเรื่อยๆ จะควบคุมได้ดีขึ้น

03 ฝึกการหายใจ 
คนส่วนมากไม่รู้ว่า การหายใจที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ คนที่หายใจตื้น แน่นอนจะทำให้คุณเหนื่อยง่ายและไปถึงฝั่งฝันได้ไว นักกีฬาหรือคนที่หายใจลึกจะเข้าใจกฎข้อนี้ดี เนื่องจากการหายใจเข้าลึกๆ สัก 5 ครั้งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายแรงกระตุ้นทั้งหลายที่จะทำให้เกิดการหลั่งไว ฉะนั้นลองฝึกหายใจลึกๆ จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย ลดอาการตื่นเต้น ประหม่าไปพร้อมๆ กัน

04 เพิ่มการโหมโรงให้นานขึ้น 
ท่านชายอาจใช้อุปกรณ์อื่นๆ เข้าช่วยด้วยก็ไม่ผิด เช่น ครีมลดความไวของประสาทสัมผัส หรือถุงยางอนามัย ทั้งสองสิ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผู้ชายอยู่ได้นานขึ้น

05 ทำคีเกิลส์ 
วิธีนี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อเชิงกรานของคุณแข็งแรง ทำให้คุณควบคุมตัวเองได้ดีขึ้น วิธีบริหาร ก็คือเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเป็นเวลา 3 วินาที คลายกล้ามเนื้อ 3 วินาที เหมือนตอนที่คุณพยายามกลั้นปัสสาวะ บางคนเรียกวิธีนี้ว่า “การขมิบ” และควรสูดและผ่อนลมหายใจให้ลึกๆ ระหว่างที่เกร็งและคลายกล้ามเนื้อ คุณสามารทำคีเกิลส์ได้ทุกที่ทุกเวลาในจำนวนครั้งและเวลาที่มากขึ้น

06 เปลี่ยนท่าร่วมรัก 
ท่าบางท่าอาจทำให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดไวกว่าท่าอื่น ๆ อย่างเช่นท่าที่ให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม  ดังนั้น ลองทดลองหลายๆ กระบวนท่า เพื่อค้นหาว่าท่าไหนช่วยให้คุณอยู่ได้นานที่สุด (ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Sex Positions)

CERDIT:FHM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.