เส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบซากุระ ของเหล่านางเอกสาว AV

ขอเสนอบางแง่บางมุมในชีวิตของพวกเธอ เช่น เพราะอะไรเธอจึงก้าวเข้ามาสู่เส้นทางนี้ และเธอมีความคิดเห็น
อย่างไรเกี่ยวกับอาชีพของเธอ

1. เริ่มจาก Hikaru Shiina ดารา AV คนดัง ก็เปิดเผยว่า

Hikaru Shiina

Hikaru Shiina หรือ นัตสึ อิตาโนะ (นามแฝง) หญิงสาวชาวฟุกุชิมะ หนึ่งเหยื่อของเหตุการณ์สึนามิ ตอนนั้นเธอยังคงศึกษาในสาขาภาพนยตร์ และการละครของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เธอเล่าถึงช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ครั้งนั้นว่า “ฉันอยู่ในบ้านที่ฟุกุชิม่าตอนที่เกิดแผ่นดินไหวพอดี … บ้านครึ่งนึงพังลงมา เราต้องใช้แผ่นพลาสติกปิดกำแพงด้านที่พังเอาไว้ด้วย”

หญิงสาววัย 21 ปี เล่าว่า 6 เดือนต่อมา เธอตัดสินใจย้ายไปอยู่โตเกียว เพื่อเริ่มศึกษาในระดับชั้นมหาวิทยาลัย และหากไม่เกิดแผนดินไหวครั้งนั้นขึ้น ชีวิตนักศึกษาของเธอก็คงเหมือนฝัน “แม่ฉันยังได้กลับไปทำงาน แต่งานของพ่อไม่มีแล้ว … ฉันต้องพยายามอย่างหนักมาก ทำงานเสริมหลายอย่าง”

นัตสึ บอกว่าเธอเคยทำงานทั้งที่ร้านเหล้าและโรงปาจิงโกะ แต่ก็ทำอยู่แค่ช่วงสั้นๆ เพราะตารางเรียนที่ค่อนข้างแน่น และยังต้องเริ่มฝึกงานในโรงละครอีก เธอจึงไม่สามารถหางานทำเป็นเรื่องเป็นราวได้ และดูเหมือนว่าสาวน้อยจากฟุกุชิมะจะพบว่าอาชีพนักแสดงเอวี ดูจะเป็นงานที่เหมาะสมที่สุด นอกจากใช้เวลาไม่มากแล้ว ค่าตอบแทนที่ได้รับก็ถือว่าสูงมาก

เธอกล่าวว่าพ่อกับแม่ไม่ได้ยอมรับในงานของเธอมากนัก และออกปากตำหนิอยู่พอสมควร แต่นี่คือสิ่งที่เธอได้ตัดสินใจเลือกเอง “ฉันเคยเป็นสาวบริสุทธิ์ และอยากจะเก็บครั้งแรกไว้ให้กับคนที่ฉันชอบจริงๆ แต่ก็รู้ว่าคงจะใช้ชีวิตอย่างที่อยากให้เป็นไม่ได้ นี่คืองานเท่านั้น ฉันพยายามคิดในทางนี้เอาไว้น่ะค่ะ” นัตสึ อิตาโนะ ยังเปรยว่าการได้ทำงานในวงการเอวี อาจจะช่วยให้เธอประสบความสำเร็จกับวงการละครเวทีได้งานขึ้นในอนาคต

แม้ว่าทางเลือกที่พวกเธอตัดสินใจเดิน มันค่อนข้างจะสุดขั้ว และแตกต่างจากคนทั่วไปที่อาจคิดว่า น่าจะมีหนทางที่ดีกว่านี้ แต่สำหรับหญิงสาวที่ไม่ได้มีพื้นฐานทางครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมนัก ทางเลือกของพวกเธอจึงมีอยู่ไม่มากเช่นกัน อีกทั้งยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องเผชิญ ซึ่งต้องพยายามใช้ชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ เพราะพวกเธอเองก็มีความฝันและอนาคตของตัวเองเหมือนกัน

2.คนถัดมา ไม่พูดถึงคงไม่ได้ หนุ่มๆไทยรู้จักเธอดีกว่าดาราไทยบางคนซะอีก ” Maria Osawa หรือชื่อที่คนไทยคุ้นหูคือ “มิยาบิ”

Maria Osawa

นางฟ้าเอวี มิยาบิ  เล่าให้ว่า  ความจริงแล้ว เธอไม่ได้ชื่อ “มิยาบิ” ชื่อจริง ๆ ของเธอคือ “มาเรีย โอซาวา” แต่เธอก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคนไทยถึงเรียกเธอว่า มิยาบิ … ส่วนตัวเธอนั้นเป็นลูกครึ่งแคนาดา-ญี่ปุ่น และที่เธอพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง เป็นเพราะว่าเธอเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ โดยมีคุณพ่อเป็นครูสอนภาษาอังกฤษอยู่ที่นั่น

มิยาบิ ได้เล่าถึงการก้าวสู่เส้นทางดาราเอวีให้ฟังว่า เธอเริ่มงานนี้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นอายุที่สามารถทำงานลักษณะนี้ได้แล้ว สาเหตุที่เธอรับทำงานนี้ไม่ใช่เพราะเธอต้องการเงินมากมาย ไม่ได้มีปัญหากับครอบครัวหรือว่าอะไรเลย แต่เธอทำเพราะตอนนั้น เธอไม่อยากเรียนหนังสือ และเธออยากมีชื่อเสียง อยากเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า “ดาราหนังโป๊” หรือดาราเอวีที่ญี่ปุ่น เป็นอาชีพที่ได้รับการยอมรับจากสังคม เนื่องจากว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ค่อนข้างเครียด ด้วยภาวะการแข่งขันสูง จึงทำให้มีการกดดันในทุกสายอาชีพ และหนังโป๊ก็เป็นทางเลือกหนึ่งของชายญี่ปุ่นในการปลดปล่อยความเครียด  ส่วนดาราเอวีในประเทศญี่ปุ่น ก็ดูเหมือนว่า จะได้รับการยอมรับ และมีศักดิ์ศรีมากพอสมควร…

มิยาบิ ได้เล่าถึงความรู้สึกในวันแรกที่เธอต้องเริ่มงานในฐานะดาราเอวีว่า คืนนั้นเธอนอนไม่หลับเลย เกร็งสุด ๆ แต่พอได้รู้จักทีมงาน และได้พูดคุยกันแล้ว เธอก็เริ่มรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งนี้ ก่อนที่เธอจะเริ่มงานครั้งแรก เธอก็แทบจะร้องไห้ เพราะเธอทั้งกลัวและอาย แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิด ส่วนทางทีมงานก็เป็นมืออาชีพ และดูแลเธออย่างดี

“เป็นเวลาเกือบ 2 ปี ที่ฉันทำอาชีพนี้ แล้วครอบครัวของฉันไม่รู้ ถึงแม้ฉันจะมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วประเทศ แต่ฉันเชื่อว่า คุณพ่อคุณแม่ของฉันคงไม่รู้ เพราะพวกท่านคงไม่ดูหนังอย่างนี้แน่นอน แต่แล้วความก็มาแตกตอนที่คุณครูซึ่งเป็นเพื่อนคุณพ่อมาเที่ยวเมืองไทย แล้วเจอรูปของฉันบนโปสเตอร์หนังเอวี เลยตกใจแล้วโทรไปถามคุณพ่อว่า ตอนนี้ลูกของคุณทำงานอะไร ส่วนคุณพ่อของฉันไม่ได้อยู่กับฉันเลยไม่รู้ว่า ฉันทำงานอะไร เมื่อคุณพ่อทราบเรื่อง ก็ตกใจมาก และมาหาฉันที่บ้าน บอกว่าให้กลับไปอยู่กับเขา และให้ฉันเลิกอาชีพนี้ทันที”

มิยาบิ กล่าวต่อว่า เธอต้องตอบปฏิเสธไป ทั้ง ๆ ที่เธอรู้ว่าจะต้องมีปัญหากับครอบครัว เนื่องจากตอนนั้นเป็นช่วงที่เธอต้องกอบโกยชื่อเสียง และเธอก็ติดงานที่ไปถ่ายทำในประเทศจีน ส่วนคุณแม่ของเธอทั้งอาย ทั้งเสียใจ แต่ในเมื่องานนี้เป็นความฝันของเธอ เธอก็ต้องเดินหน้าต่อไป ขณะที่เพื่อน ๆ ก็เลิกคบเธอ เพราะไม่ชอบอาชีพนี้ แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือ แฟนหนุ่มที่เธอคบอยู่ขณะนั้น เขาขอเลิก เนื่องจากเขารับไม่ได้ที่เธอทำอาชีพนี้

เมื่อมิยาบิตัดสินใจเดินหน้าทำงานต่อ โดยไม่สนใจคำทัดทานของใคร ๆ เธอก็พิสูจน์ให้พวกเขาได้รู้ว่า เธอสามารถประสบความสำเร็จในสิ่งที่เธอเลือก ตอนนี้เธอเป็นอันดับ 1 ในวงการเอวี และมีชื่อเสียงสมอย่างใจหวัง ผู้ชายทั่วโลก โดยเฉพาะชาวเอเชียคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก …

3.ถัดมาอีกคน ซึ่งหนุ่มไทยก็รู้จักดีเช่นกัน เคยเล่นหนังไทยด้วย ในเรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น
“Sora Aoi” สาวน้อยที่สูงเพียง 155cm แต่มีขนาดหน้าอกหน้าใจ 36 นิ้ว

Sora Aoi

อาโออิ เล่าให้ฟังว่า เธอมีความฝันตั้งแต่เด็ก ที่อยากจะเป็น พี่เลี้ยงเด็ก หรือ ผู้ดูแลคนชรา ดังนั้น หลังจากเธอเรียนจบชั้นมัธยมปลาย เธอก็ได้
ไปเรียนต่อด้านวิชาชีพในด้านนี้โดยเฉพาะ จนได้ประกาศนียบัตร และได้ทำงานด้านนี้สมใจ และขณะที่เธอทำงานที่ชอบอยู่นั้น ก็ได้มีคนมาทาบ
ทามให้เธอไปเล่นหนัง AV ซึ่งหลังจากที่เธอลังเลอยู่นาน เธอก็ตัดสินใจเข้าสู่เส้นทางนี้ ด้วยเหตุผลหลักๆสองประการคือ เงินและชื่อเสียง

หลายคนอาจจะสงสัยว่า การเล่นหนัง AV แต่ละเรื่องของเธอนั้น ได้ค่าตัวเท่าไหร่กัน
วันนี้เราเลยเอาราคาค่าตัวเธอมาตีแผ่ให้ดูครับ ค่าตัวของหนังแต่ละเรื่อง จะได้ไม่เท่ากัน เพราะเค้าให้ค่าตัวตามลักษณะของงาน และจำนวน
ฉากที่เข้าครับ ดังตัวอย่างเช่นในตาราง

745xxaa22

อันนี้เป็นตัวอย่างรายละเอียดของเธอ ในหนังหนึ่งเรื่องครับ ว่าเธอต้องทำอะไรบ้าง มีฉากอะไรบ้าง
แต่ละฉากต้องได้เท่าไหร่ เช่น
Talk dirty (คุยเรื่องsex) – 50yen
Cosplay (แต่งชุดคอสเพลย์ ชุดพยาบาล ชุดแม่บ้าน ชุดการ์ตูน ฯลฯ) – 300yen,
Masturbation (ทำท่าช่วยตัวเองให้ดู) – 500yen,
Masturbation w finger/vibrator (ช่วยตัวเองด้วยนิ้วหรืออวัยวะเพศเทียม) – 1000yen,
Handjob (ทำกามกิจให้ฝ่ายชายด้วยมือ) – 2000yen,
Pissing (ฉี่ให้ดู) – 2000yen,
Full nudity (ถ่ายคลิปโดยไม่สวมเสื้อผ้าเลยสักชิ้น) – 4000yen,
Oral sex (ใช้ปากทำรัก) – 5000yen,
Piss drinking (กินฉี่… แหวะ!) – 7000yen,
Public nudity (ถ่ายโป๊ในที่สาธารณะ) – 8000yen,
Cum in pu$/Creampie (ยอมให้หลั่งข้างใน) – 10000yen,
Orgy/Gangbang (ยอมให้เซ็กหมู่) – 15000yen,
Sex with condom (กามกิจโดยสวมถุงยาง) – 20000yen,
Sex w/o condom (กามกิจโดยไม่สวมถุงยาง) – 30000yen,
Face (ราดหน้า) – 2000yen,

นี่เป็นค่าตัวต่อหนึ่งตอนเท่านั้น หนังหนึ่งเรื่อง อาจมีสามตอน(โดนสามรอบ)
นั่นก็หมายความว่า ถ้ามีฉากแบบข้างบน เรื่องหนึ่งๆก็ไม่ต่ำกว่าห้าแสนเยน(ประมาณหนึ่งแสนหกหมื่นบาท)
แต่ค่าตัวก็จะแตกต่างกันไปตามระดับของนางเอก AV ด้วยครับ

4.คนต่อมาก็ดังทั้งในญี่ปุ่นและในบ้านเราครับ น้อง Tsubomi

Tsubomi

Tsubomi เกิดที่จังหวัดยามากุชิ เมื่อ 25 ธันวาคม 1987 ซึ่งตรงกับวันคริสต์มาสพอดี
เส้นทางสู่ AV ของเธอนั้นเป็นเรื่องบังเอิญมากๆครับ กล่าวได้ว่า ฟ้าได้ลิขิตให้เธอต้องมาทางนี้แล้วนั่นเอง
เรื่องมันเริ่มจาก ในวันหนึ่ง ขณะที่เธอเดินเล่นอยู่ในเมือง ก็ได้เข้าไปในร้านหนังสือ แล้วหยิบนิตยสารทั่วๆไปเล่มหนึ่งขึ้นมาอ่าน
แล้วมาสะดุดกับโฆษณาชิ้นหนึ่ง ที่รับสมัครพนักงานทำพาร์ตไทม์ รายได้ดี แต่ไม่ยอมบอกชื่อของบริษัทและประเภทงาน
ด้วยความที่เธอก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไป อยากหาเงินใช้เอง
เธอก็ลองโทรไปที่เบอร์ที่ลงโฆษณาไว้ ปรากฏว่า เมื่อได้พูดคุย จนรู้ว่าเป็นบริษัทเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหนัง AV เธอก็ตกใจ วางสาย
ไปทันที ณ ตอนนั้น แต่หลังจากนั้น เมื่อเธอมีความรู้สึกอยากได้เงินเยอะๆ ตามประสาวัยรุ่นที่ชอบช็อปปิ้ง เธอจึงตัดสินใจโทรไป
ที่เบอร์นั้นอีกครั้ง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเธอ

เธอเริ่มกระโดดเข้าสู่วงการหนัง AV ด้วยวัยเพียง 18 ปี 4 เดือน ณ ตอนนั้น หลังจากที่เรื่องแรกของเธอประสบความสำเร็จ
เธอก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องออกมาอีก โดยบทที่เธอได้รับ มักจะเป็นแนว Lolita หรือแนวเด็กวัยรุ่นวัยกระเตาะ โดยมาก
จะมาในคราบชุดนักเรียนไร้เดียงสา ซึ่งถูกอกถูกใจกลุ่มชายหื่นที่ชอบแนวกินเด็กเป็นยิ่งนัก และไม่เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น
เธอยังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชียรวมถึงในเมืองไทยด้วย

นางเอก AV คนอื่นๆ ที่ดังมากๆในญี่ปุ่น และบางคนในบ้านเรา

Satou Haruki

Satou Haruki

เพิ่งจะอายุ 22 มีงานเดบิวต์ครั้งแรกในปี 2012จากนั้นเธอก็ถ่ายภาพนิ่งและแสดงงานต่อมาหลายชิ้นกับค่าย X-City จุดเด่นคือ ดวงตาที่มีเรื่องราว สะกดอารมณ์ เป็นสาวอวบเนื้อแน่น หน้าอก 89 cm เอว 59 สะโพก 88 เห็นหน้าตาดูมีความในใจแบบนี้ละก็ ถ้าคุณได้เห็นตอนที่ค่อยๆเคี้ยวชายหนุ่มคำต่อคำ คุณอาจจะยิ่งหลงเธอ หนังที่เธอเล่นมักเริ่มจากแต่งตัวเป็นสาวออฟฟิศแล้วถูกถอดทีละชิ้น

Saori Hara

74xx3321

เธออายุ 25 ปีแล้ว เป็นความ น่าเสียใจอย่างยิ่งที่เธอรีไทร์ในปี 2011 นั่นทำให้งานของเธอถูกตามหาเข้าขั้นพลิกแผ่นดิน และเมื่อมีข่าวว่าเธอกำลังจะมุ่งสู่การเป็นนางแบบนักแสดงระดับสากลด้วย ก็ทำให้เรตติ้งเธอพุ่งกระฉูด ดังนั้น งานทุกชิ้นของ ซาโอริ ฮาร่า ที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2013 นี้จึงเป็นที่ต้องการของหนุ่มๆ ริมฝีปากอวบอิ่ม รวมถึงรูปหน้าที่ออกอินเตอร์ของเธอ แถมลีลาเธอยังสะดีดสะดิ้งมากๆ ใช่เลยคนนี้

Kitagawa Hitomi

74xx4411

ฮิโตมิ คือที่สุดของนางเอกหนังแนว School Girl เธอดูน่ารักไร้เดียงสาเมื่ออยู่ในชุดนักเรียน หรือจำพวกสาวแว่นที่เขินอายสัดส่วนกะทัดรัด 34-24-33ปีนี้เธออายุ 22 หน้าตารูปร่างยังกะสาวทีนเอจค้นหาหนังของเธอมาดูเถอะคุณจะฟินกับเสียงซี้ดจากสาวอารมณ์ดีรายนี้

Rola Takizawa

74xx551144

ปัญหาของโรล่า สาวลูกครึ่งเอวบางร่างน้อยคนนี้ ที่เคยถูกลือว่าจะขึ้นมาแทน ‘มิยาบิ’ แต่เมื่อกาลผ่านไป ในปีแรกที่เธอเดบิวต์งาน โรล่ามีงานแสดงที่ไม่ถี่นัก ผิดกับตัวแม่อย่าง มาเรียโอซาว่า ที่ปีแรกปีเดียวเธอมีงานกว่า 30 ชื่อให้ตามเก็บแล้ว ถามว่าโรล่าแสดงได้เป็นไงก็เพลินตาดีอยู่หรอก แต่งานรุกเธอยังต้องฝึกอีกหน่อย แต่ทว่างานภาพนิ่งของเธอนั้น โดนใจซะไม่มี ตอนนี้ดังไกลถึงจีนแล้ว

 

Suzuka Ishikawa

74xx66541

ซูซูกะ คือชื่อแรกที่เราต้องไลค์ หนังของเธอมาแรงจริงๆ มีตั้งแต่งานซอฟต์คอร์ไปจนถึงฮาร์ดคอร์ เมื่อทำแฟนเพจก็มีสกอร์ไลค์ดีวันดีคืน นางเอกหน้าหวานรายนี้นับเป็นไฮไลท์ของปี2013นี้ก็ว่าได้ สัดส่วน 34-22-32 ยามใดที่เธอขึ้นควบ ร่อนร่าง ส่ายกระเส่ายามนั้นเธอจะฆ่าเราด้วยเสียงกรีดกราย เธอร้อง คิ-มู-จิ อิไต-อิไต ได้เพราะที่สุดใน 3 โลก

Kokomi Naruse

74xx665417

โคโคมิ เป็นสาวสะพรั่งในวัย 24 เธอมีฉายาตลกๆ ว่า ‘สวยกว่าปก’ เพราะว่าภาพหน้าปกหนังของเธอจะถูกแต่งแต้มรีทัชซะเวอร์ แต่เนื้อในหรือเนื้องานแล้ว เธอคือดรุณีที่ครบเครื่อง กล้าเล่น กล้าลุย มีอารมณ์ร่วมสูง โดยเฉพาะหนังเอวีแนวทางใหม่ๆ ที่ให้ผู้ชายเป็นเครื่องเล่นของผู้หญิงโรคจิตอย่างตระกูลงาน Perverted ที่เริ่มเข้ามาแทน Torture Pornน้องโคโคมิ ก็คือเบอร์ต้นๆ ที่เล่นแนวนี้ได้ดีล้ำเลิศ

Ria Sakurai

74xx7487

ปีที่กำลังผ่านไป สาวบิ๊กอายได้รับความนิยมมาก ประเภทหน้ากลม ผมดำ นมไข่ดาว ปีนี้ เรอา ซากูเรอิ จึงขยับอันดับขึ้นมาแซงหลายคนเลย ความฮอตก็คือ แม้แต่ AV Doll ที่ทำจำลองรูปร่างของนางเอกคนนั้นๆ รวมถึงขนาดของ Pussy ของจำลองที่วางจำหน่ายทั่ว Sex Shop ถ้าบอกว่านี่คือขนาดของ เรอา ซากูเรอิ ละก็ขายดีถล่มทลาย งานของเธอก็ใช่ย่อย เล่นได้กระฉูดในทุกบทบาท

 

Kana Yume

74xx8545

คานะ ยูเม เป็นเหมือนรักแรกพบของหนุ่มๆ หลายคน เธอเข้าวงการหลังจากวันเกิดอายุ 18 ไม่กี่วัน มีงานเดบิวต์เมื่อ 2 ปีก่อน (ตอนนี้ราคาสูงลิ่ว) ตอนนี้อายุ 20ปีนี้เป็นปีทองของเธอเลยละ หน้าตา รอยยิ้มมีความสดใส มีกลุ่มแฟนคลับคลั่งไคล้นับหมื่น สูง 163 สัดส่วน 33-23-33 ดูดีในบิกินีและยามที่เปลือยเปล่า เธอคนนี้เป็นคนที่ชายหลายๆคนอยากให้มาเป็นแม่บ้าน รับรองว่า ผช.คงอยากกลับบ้านทุกวันเลยล่ะ

Tsubasa Amami

74xx999

อะมามิ เธอได้รับความนิยมมากจากกลุ่มผู้ชม ถามว่าความร้อนแรงของเธอเกิดจากอะไร ต้องยอมรับครับว่า รูปร่าง ผิวพรรณ สัดส่วนเธอ Born to be Star จริงๆ เธออายุ 25 มีการพัฒนาบุคลิกอยู่ตลอด ไม่ว่าจะผิวแทน ผมสั้น ผมยาว เล่นได้หลายแนว สูงยาวเข่าดี 33-23-34 จำชื่อนี้แล้วไปเสิร์ชดูด่วนๆ อย่าลืมล็อกประตูห้องให้แน่นหนาด้วยล่ะ

Cerdit by p_rapeephan

ที่มา Pantip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.